Khóa Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội, TPHCM

Bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ, dù  kinh doanh mặt hàng nào đi chăng nữa thì đều cần có bộ phần kế toán viên, vừa kiểm tra và thu  thập khoản thu chi của doanh nghiệp, vừa đưa ra những biện pháp để điều chỉnh , và giúp người đứng đầu doanh nghiệp có chiến lược phù hợp với tình trạng của doanh nghiệp.

Xem thêm:

Chính vì thế mà vai trò của một kế toán trong doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, chỉ cần một con số sai thôi nhưng nếu là doanh nghiệp lớn có thể gậy thiệt hại nặng nề. Rất nhiều doanh nghiệp mọc lên, kéo nhân lực về kế toán viên cũng cần nhiều, vì thế mà nhiều người lựa chọn kế toán là ngành nghề của mình trong tương, rất nhiều người chọn lựa trở thành sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán, Nhưng liệu chương trình đào tạo tại đại học đã đủ để sinh viên có được công việc trong doanh nghiệp hay chưa? Câu trả lời là chưa, không một doanh nghiệp nào chấp nhận cho một sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường được nắm giữ trong tay tài chính của doanh nghiệp. Do đó, để đảm bảo có được một công việc kế toán trong tương lai, sinh viên phải nhận thức rõ rằng, ngành kế toán cần gì ở người làm việc, và chọn lựa môi trường đào tạo để bản thân có được những kinh nghiệm làm việc thực tế. Vì như cầu học tập của nhiều đối tượng, rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán ứng dụng được mở ra. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, vì thế nên biết cách chọn cho mình được một trung tâm, uy tín và chất lượng để tham gia học tập. Cùng bài viết tham khảo một số trung tâm chất lượng giảng dạy về kế toán không tồi tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Cơ sở học kế toán tốt tại thủ đô Hà Nội
  • Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain: Đúng như tên gọi của trung tâm đào tạo, phương pháp và chương trình giảng dạy tại trung tâm hầu hết đều nghiêng về thực tế, qua nhiều bài học học viên vừa được củng cố về kiến thức mà được chú trọng thực hiện các công việc của một nhân viên kế toán một cách thành thạo. Ưu điểm mà trung tâm kế toán mang lại cho mỗi học viên tham gia khóa học là đảm bảo kết nối tuyển dụng sau khi kết thúc khóa học, trung tâm có quan hệ tốt với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt những giảng viên tại trung tâm là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, là kế toán trưởng của nhiều doanh nghiệp lớn ,được kể tên như SCTV, Vinaconex, Huyndai…. Nếu bạn là những người chưa có hiểu biết gì về kế toán thì không nên chọn lựa đây là trung tâm học, bởi với những người có kiến thức về kế toán, họ hầu hết hướng dẫn về thực hành và nhiều các cách xử lý  tình huống trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Mặc dù học phí tại trung tâm khá cao nhưng lại đáp ứng mong muốn học tập của mọi người một cách tốt nhất.
  • Trung tâm đào tạo chứng chỉ Kế toán Đức Minh

Với phương châm dạy học “ Dạy kèm từng người – Thời gian dạy học là vô hạn –  Hỗ trợ trọn đời – Học thực hành, dạy thực tế” theo trung tâm suốt 5 năm kinh nghiệm để thu hút được sự quan tâm đặc biệt của học viên. Nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học đều đưa ra những lời cảm nhận tốt về chất lượng giáo dục tại trung tâm, về đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình giảng dạy , trả lời những thắc mắc cho học viên.

  1. Cơ sở kế toán tổng hợp tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Kế toán Nhất Nghệ là trung tâm kế toán đứng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong việc đưa ra chương trình giáo dục phù hợp với nhiều đối tượng học tập về chuyên ngành kế toán. Nhiều sinh viên lựa chọn đây là trung tâm học tập kế toán tổng hợp bởi chất lượng giảng viên tại trung tâm khá tốt, vừa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán lại có kỹ năng nghiệp vụ sự phạm. Đồng thời, trung tâm đưa ra cho học viên rất nhiều các ưu đãi, khuyến mại như được học thử miễn phí ba buổi trước khi chính thức bước vào khóa học, được bảo lưu kết quả học tập, được chọn lựa giờ học phù hợp với thời gian biểu của bản thân… Không còn lý do gì mà bạn lại không chọn tham gia học tập tại trung tâm kế toán Nhất Nghệ.
  • Trung tâm đào tạo kinh tế Toàn Cầu: Một địa chỉ trung tâm mà tôi không quên giới thiệu với các bạn, đây là trung tâm phù hợp nhất với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, sinh viên chưa có kinh nghiệm thực tế lo lắng sẽ không có doanh nghiệp nhận vào làm việc, thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại trung tâm Kinh tế Toàn cầu để được hướng dẫn chu đáo các quy trình và làm việc như một kế toán viên. Đến học tại trung tâm bạn hoàn toàn có thể nhận được chất lượng giảng dạy tốt từ người giảng viên đáng quý  cùng với mức học phí vừa phải với nhiều ưu đãi, để bạn tự tin xin việc vào bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Việc học không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của trung tâm có tốt hay không mà còn phụ thuộc vào bản thân người học, chính vì thế mà người học tại trung tâm cũng nên cố gắng không ngừng tham gia học tập để có thể thành thạo các công việc để không bị bỡ ngỡ khi đi làm. Chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp của mình, được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thú vị tại trung tâm bạn nhé.

77

No Responses

Show all responses

Write a response